Không ngừng nỗ lực để kết nối giữa công nghệ hiện đại và tri thức của các nhà nghiên cứu nhằm kiến tạo những sản phẩm mỹ phẩm an toàn có giá thành hợp lý, công ty cổ phần dược mỹ phẩm Vincos Việt Nam tiên phong trào lưu hợp tác chiến lược với công ty nước hoa Pháp Romessence cho ra đời dòng nước hoa Cénota rất thành công trên thị trường.

Với phương châm “Chia sẻ giá trị – phát triển bền vững”, công ty Vincos Việt Nam sẵn sàng chia sẻ những nguồn lực & kinh nghiệm của mình thông qua hình thức hợp tác ODM với quý khách hàng.

1. ODM là gì?

Cao cấp hơn phương thức sản xuất đặt hàng gia công sản phẩm OEM, phương thức sản xuất ODM (Original Design Manufacturer) là phương thức sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng một giải pháp trọn gói từ khâu thiết kế, cung ứng nguyên phụ liệu đến khâu sản xuất.

Vincos hợp tác chặt chẽ với những trung tâm nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm có uy tín của Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như các cơ sở nghiên cứu & phân tích kiểm nghiệm trong nước để cho ra đời các sản phẩm phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam. Có nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn cMGP-ASEAN với công suất lên tới 100 vạn sản phẩm/tháng cùng đội ngũ nhân sự trình độ cao, công ty cổ phần dược mỹ phẩm Vincos Việt Nam hoàn toàn đủ kinh nghiệm & nguồn lực để cung cấp cho khách hàng một giải pháp trọn gói từ khâu
thiết kế, cung ứng phụ liệu đến khâu sản xuất.

2. Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đặt hàng ODM?

Các ưu điểm của hình thức đặt hàng ODM là quý khách sẽ nhanh chóng có thành phẩm bán ra thị trường. Quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí ban đầu do không phải đầu tư tiền cho việc nghiên cứu sản phẩm trong một thời gian dài; giá thành sản xuất rẻ vì một nhà sản xuất ODM có thể cung cấp một dòng sản phẩm cho nhiều khách hàng khác nhau, số lượng tăng lên đồng nghĩa giá thành sản xuất sẽ rẻ hơn.

Tuy nhiên trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, rất ít doanh nghiệp Việt có đủ khả năng nhận sản xuất ODM do còn gặp nhiều hạn chế. Với những nguồn lực sẵn có về nhà máy, nguồn cung ứng nguyên liệu cũng như đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao bao gồm các tiến sĩ, dược sĩ, bác sĩ, kỹ sư….và mối liên hệ chặt chẽ với các trung tâm nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ mỹ phẩm có uy tín của Pháp – Hàn Quốc – Nhật Bản cùng các cơ sở nghiên cứu phân tích kiểm nghiệm trong nước, Vincos luôn sẵn sàng trở thành đối tác tin cậy để hỗ trợ các khách hàng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến sản xuất sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt.

3. Các nhóm sản phẩm nhận ODM

  • Nhóm Trang điểm Makeup
  • Nhóm Chăm sóc da Skincare
  • Nhóm nước hoa
  • Nhóm chăm sóc cơ thể
  • Nhóm thực phẩm chức năng

4. Quy trình sản xuất ODM tại Vincos

4.1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng gia công mỹ phẩm liên hệ với Vincos. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết, số lượng sản phẩm cẩn làm, các dịch vụ quý khách muốn Vincos Việt Nam cung cấp. Quý khách sẽ gửi thông tin yêu cầu tại đây.

4.2. Vincos tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, đại diện công ty Vincos Việt Nam sẽ đưa quý khách đi tham quan nhà máy sản xuất tại xã Phú Cát huyện Quốc Oai Hà Nội. Dựa trên các kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự Vincos sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam và các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách.

Dựa trên những thỏa thuận về số lượng sản phẩm, yêu cầu kỹ thuật sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

4.3. Ký kết hợp đồng

Dựa trên những thỏa thuận với quý khách hàng, hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng, xác nhận các hình thức đặt cọc và thanh toán sau khi hoàn thiện thành phẩm.

Song song với việc ký kết hợp đồng, hồ sơ công bố & giấy ủy quyền lưu hành mỹ phẩm cũng được chuẩn bị. Sau khi ký kết hợp đồng, Vincos sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện trọn gói các dịch vụ:

– Tư vấn & thực hiện công bố mỹ phẩm.

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu

– Tứ vấn thiết kế bao bì & in ấn

– In tem chống hàng giả.

– Tư vân các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

4.4. Phát triển sản phẩm mẫu & bao bì

  • Sản xuất sản phẩm mẫu: Vincos sẽ làm mẫu sản phẩm dựa trên yêu cầu cơ bản của khách hàng đưa ra. Quý khách có thể dùng thử mẫu tại chỗ hoặc mang về nhà thử mẫu trong thời gian khuyến nghị 1-1.5 tháng.
  • Sản xuất bao bì mẫu: Dựa trên kết quả nghiên cứu thị trường và lời tư vấn của các chuyên gia về sản phẩm, Vincos sẽ đưa ra mẫu bao bì sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

4.5. Duyệt sản phẩm & chiến lược kinh doanh

Quý khách hàng duyệt sản phẩm mẫu, bao bì mẫu và chiến lược kinh doanh do Vincos tư vấn.

4.6. Duyệt nguyên liệu chính & phụ liệu

Sau khi quý khách duyệt sản phẩm & bao bì mẫu, Vincos sẽ gửi tới quý khách hàng danh sách nguyên liệu chính và phụ liệu dự kiến. Nguyên liệu đầu vào của Vincos được kiểm soát chặt chẽ tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn cGMP-ASEAN, có xuất xứ Pháp Mỹ chính hãng và có mã vạch rõ ràng.

4.7. Sản xuất

Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu sản phẩm, bao bì và duyệt nguyên liệu sản phẩm, Vincos sẽ sản xuất sản phẩm theo thời gian được thỏa thuận với khách hàng trên hợp đồng.

4.8. Giao hàng

Vincos sẽ giao hàng cho quý khách tại kho của Vincos. Quý khách tới kho để kiểm tra sản phẩm về mẫu mã, chất lượng & số lượng. Sau khi hoàn thành kiểm tra, hai bên cùng ký vào biên bản bản giao mà hai bên đã thỏa thuận.

Tự hào là nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP-ASEAN, là đối tác chiến lược của công ty sản xuất nước hoa Romessence từ Pháp cũng như nhiều spa và các cơ sở kinh doanh khác, chúng tôi cam kết luôn làm việc theo phương châm giữ chữ tín để giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất với giá thành hợp lý nhất.

Các cá nhân, tổ chức, quý doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế & sản xuất mỹ phẩm hãy liên hệ với Công ty cổ phần sản xuất Dược mỹ phẩm Vincos Việt Nam để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách chi tiết hơn:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm Vincos Việt Nam

Văn phòng: 299 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội

Hotline: 0965 900 868

Email: contact@vincosvietnam.com