Có ý tưởng kinh doanh tốt nhưng nhiều quý khách hàng vẫn còn băn khoăn làm thế nào để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh đó thành công, có thể tạo ra lợi nhuận trong khi chi phí đầu tư ban đầu cho nhà xưởng, máy móc, nhân sự để sản xuất ra một thành phẩm… là quá lớn. Để giúp hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, quý khách hàng có thể đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Vincos theo mô hình kinh doanh OEM.

Là nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn cGMP-ASEAN với công suất 90-100 vạn sản phẩm/tháng, Vincos hoàn toàn tự tin cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm OEM tới quý khách hàng.

1. OEM là gì?

OEM là từ viết tắt của ”Original Equipment Manufacturer”, tạm dịch là sản xuất sản phẩm gốc, dùng để chỉ các công ty công xưởng chuyên nhận & thực hiện sản xuất theo yêu cầu do các công ty khác đặt trước. Nói một cách dễ hiểu hơn, quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về sản phẩm mỹ phẩm, Vincos sẽ tư vấn và sản xuất cho quý khách hàng trọn gói. Thành phẩm được đưa ra thị trường là sản phẩm mang tên thương hiệu của quý khách hàng.

Dịch vụ gia công sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng tại nhà máy Vincos sẽ giúp quý khách sản xuất sản phẩm của mình với chất lượng cao, chi phí hợp lý & dây chuyền khép kín. Quý khách sẽ không phải lo lắng tới việc đầu tư dây chuyền sản xuất và quản lý hệ thống sản xuất bởi Vincos sẽ thay quý khách thực hiện toàn bộ các quy trình này.

2. Những lợi thế của OEM

Mô hình kinh doanh OEM là một hình thức hợp tác Win-Win, giữa khách hàng có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm và nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm Vincos đạt tiêu chuẩn cGMP-ASEAN đã có sẵn dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình quản lý chất lượng sản xuất cũng như đội ngũ nhân sự chất lượng cao có thể tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.

Mô hình này giúp quý khách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và tiết kiệm nhân sự quản lý hoạt động sản xuất. Quý khách hàng có thể thử nghiệm nhiều sản phẩm cùng một lúc và thâm nhập thị trường một cách nhanh nhất.

3. Các nhóm sản phẩm nhận gia công

  • Nhóm Trang điểm Makeup
  • Nhóm Chăm sóc da Skincare
  • Nhóm nước hoa
  • Nhóm chăm sóc cơ thể
  • Nhóm thực phẩm chức năng

4. Quy trình gia công sản phẩm tại Vincos

4.1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng gia công mỹ phẩm liên hệ với Vincos. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết, số lượng sản phẩm cẩn làm, các dịch vụ quý khách muốn Vincos Việt Nam cung cấp. Quý khách sẽ gửi thông tin yêu cầu tại đây.

4.2. Vincos tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, đại diện công ty Vincos Việt Nam sẽ đưa quý khách đi tham quan nhà máy sản xuất tại xã Phú Cát huyện Quốc Oai Hà Nội.

Dựa trên các kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự Vincos sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam và các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách.

Dựa trên những thỏa thuận về số lượng sản phẩm, yêu cầu kỹ thuật sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

4.3. Ký kết hợp đồng

Dựa trên những thỏa thuận với quý khách hàng, hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng, xác nhận các hình thức đặt cọc và thanh toán sau khi hoàn thiện thành phẩm.

Song song với việc ký kết hợp đồng, hồ sơ công bố & giấy ủy quyền lưu hành mỹ phẩm cũng được chuẩn bị. Sau khi ký kết hợp đồng, Vincos sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện trọn gói các dịch vụ:
– Tư vấn & thực hiện công bố mỹ phẩm.
– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu.
– Tứ vấn thiết kế bao bì & in ấn.
– In tem chống hàng giả.
– Tư vân các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

4.4. Phát triển công thức & sản xuất sản phẩm mẫu

  • Chốt công thức mỹ phẩm: Sau khi khách hàng thanh toán 50% tổng giá trị đơn hàng, Vincos sẽ phát triển công thức mỹ phẩm riêng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sản xuất sản phẩm mẫu: Vincos sẽ làm mẫu sản phẩm dựa trên yêu cầu cơ bản của khách hàng đưa ra. Quý khách có thể dùng thử mẫu tại chỗ hoặc mang về nhà thử mẫu trong thời gian khuyến nghị 1-1.5 tháng.

4.5. Duyệt nguyên liệu chính & phụ liệu

Sau khi quý khách duyệt sản phẩm mẫu, Vincos sẽ gửi tới quý khách hàng danh sách nguyên liệu chính và phụ liệu dự kiến. Nguyên liệu đầu vào của Vincos được kiểm soát chặt chẽ tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn cGMP-ASEAN, có xuất xứ Pháp Mỹ
chính hãng và có mã vạch rõ ràng.

4.6. Sản xuất

Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu sản phẩm và duyệt nguyên liệu sản phẩm, Vincos sẽ sản xuất sản phẩm theo thời gian được thỏa thuận với khách hàng trên hợp đồng.

4.7. Giao hàng

Vincos sẽ giao hàng cho quý khách tại kho của Vincos. Quý khách tới kho để kiểm tra sản phẩm về mẫu mã, chất lượng & số lượng. Sau khi hoàn thành kiểm tra, hai bên cùng ký vào biên bản bản giao mà hai bên đã thỏa thuận.

Tự hào là nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP-ASEAN, là đối tác chiến lược của công ty sản xuất nước hoa Romessence từ Pháp cũng như nhiều spa và các cơ sở kinh doanh khác, chúng tôi cam kết luôn làm việc theo phương châm “Chia
sẻ giá trị – Phát triển bền vững” để giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất với giá thành hợp lý nhất.

Các cá nhân, tổ chức, quý doanh nghiệp có nhu cầu gia công mỹ phẩm hãy liên hệ với Công ty cổ phần sản xuất Dược mỹ phẩm Vincos Việt Nam để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách chi tiết hơn:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm Vincos Việt Nam

Văn phòng: 299 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội

Hotline: 0965 900 868

Email: contact@vincosvietnam.com