Tầm nhìn

Vincos hướng đến việc trở thành công ty dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm chăm sóc SỨC KHOẺ và SẮC ĐẸP hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực hết mình để trở thành đối tác sản xuất và phát triển sản phẩm được các thương hiệu ưu tiên chọn lựa và có thể cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài vào năm 2020.

Sứ mệnh

“Chia sẻ giá trị, phát triển bền vững”

Sứ mệnh này là mục tiêu cao nhất của Vincos, giúp soi đường chỉ lối trên mọi hoạt động của chúng tôi. Tại Vincos, sứ mệnh chúng tôi lựa chọn là không ngừng nỗ lực để kết nối giữa công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng tài năng, tri thức của các chuyên gia nghiên cứu nhằm đưa tới cho khách hàng các sản phẩm an toàn với chi phí hợp lý, với phương trâm cùng đối tác, người lao động phát triển.

Chúng tôi cũng không ngừng cố gắng để mang lại lợi ích tối đa cho người lao động bằng cách xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện để mỗi nhân viên đều có cơ hội nâng cao năng lực và hoàn thiện bản thân. Ngoài ra Vincos cũng hướng tới việc đóng góp cho xã hội bằng việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo các tiêu chí về sản xuất cũng như xử lý chất thải.

Giá trị cốt lõi

Các sản phẩm dược, mỹ phẩm Vincos được sản xuất trên nền tảng chuỗi liên kết hợp tác Quốc tế từ nguồn nguyên liệu đến công nghệ và dây truyền sản xuất.


Chúng tôi hoạt động với 5 giá trị cốt lõi:

TÍN: Tín là niềm tin, là sự trung thực trong mọi hành động, mọi quyết định về sản phẩm, chất lượng và là giá trị cốt lõi đầu tiên tại Vincos. Vincos luôn tâm niệm tạo dựng và lưu giữ được chữ TÍN trong lòng khách hàng và cộng đồng.

TÂM: Tâm là sự quan tâm, là tấm lòng luôn đặt trách nhiệm và tình yêu thương vào từng sản phẩm. Vincos luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Với khách hàng, chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để có thể mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất.

TRÍ: Trí là sự cầu tiến, ham học hỏi, nghiên cứu và phát triển cải tiến sản phẩm. Vincos liên tục tìm tòi để tạo ra các sản phẩm mới để đem tới các giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong dịch vụ và mỗi sản phẩm sản xuất ra. Vincos luôn khuyến khích nhân viên tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học và kỹ thuật cũng như công nghệ mới vào sản xuất.

DŨNG: Vincos đề cao lòng dũng cảm, tiên phong và kiên định thực hiện công việc đến cùng. Trong một môi trường kinh doanh toàn cầu, chúng ta đối đầu với nhiều đối thủ lớn mạnh hơn rất nhiều nên rất cần đủ dũng khí, không sợ hãi với niềm tin chiến thắng, bằng tình yêu, bằng trí tuệ, bằng sự đoàn kết để cạnh tranh và giành chiến thắng.

NHÂN: Vincos tôn trọng sự khác biệt, chúng tôi nỗ lực thúc đẩy văn hóa tôn trọng đa dạng, tôn trọng quyền lợi và sự khác biệt của mọi cá nhân. Tôn chỉ của Vincos là xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự chân thành, thiện chí, tinh thần bao dung. Luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.