cGMP là tên gọi tắt của cụm từ « Cosmetic Good Manufacturing Practices », là chứng chỉ chứng nhận xưởng sản xuất thực hành tốt những nguyên tắc – quy định – hướng dẫn về điều kiện, quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng & an toàn cho sản phẩm.

Luôn tâm niệm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”, để mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất, nhà máy sản xuất Vincos là một trong số rất ít các nhà máy mỹ phẩm được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn cGMP – ASEAN.

Để đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của cGMP – ASEAN, Vincos đã xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại nhất miền Bắc.

1. Nhà xưởng và thiết bị sản xuất

Nhà máy sản xuất Vincos có diện tích sản xuất 1.500m2 trên quy mô 5.000 m2. Đây là nhà máy hiện đại được đưa vào hoạt động từ 5/2017.

Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất khép kín rất hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Công suất tối đa có thể lên tới 100 vạn sản phẩm/ tháng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại tại Vincos

2. Nguyên liệu sản xuất

Luôn hướng tới việc sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào sạch sẽ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguồn nguyên liệu đầu vào của Vincos đảm bảo được lựa chọn và vận hành theo đún tiêu chuẩn Cgmp – ASEAN. Các nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Pháp Mỹ, có mã vạch rõ ràng.

Quy trình kiểm soát nguyên vật liệu từ đầu vào cho đến khi tạo thành thành phẩm được kiểm soát 1 chiều để tránh nhầm lẫn hay nhiễm chéo .

3. Quản lý chất lượng

Toàn bộ sản phẩm tại nhà máy Vincos được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 :2015. Sản phẩm sau khi sản xuất được giám sát, kiểm định, kiểm tra của các cơ quan kiểm định của nhà nước cũng như sở Y Tế.

4. Đội ngũ nhân sự

Công ty, hội tụ một đội ngũ nhân sự gồm các Tiến sĩ hóa dược, Tiến sĩ công nghệ sinh học cùng với các Dược sĩ, Bác sĩ, Kỹ sư hóa mỹ phẩm, Kỹ sư công nghệ sinh học tâm huyết, cùng đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao.

Đội ngũ Tiến sĩ tại Vincos

5. Là đối tác chiến lược của Romessence tại Việt Nam

Tháng 12/2017, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm Vincos Việt Nam đã ra mắt thương hiệu nước hoa Cénota và thực hiện lễ ký kết hợp tác với công ty Romessence Pháp. Đây là lần đầu tiên một dòng nước hoa chất lượng Pháp lại có giá thành Việt Nam. Vincos cũng là công ty đi tiên phong trong xu hướng mang thủ phủ hương liệu của thế giới về Việt Nam. Sự hợp tác chiế lược của Vincos và Romessence cùng sự ra đời của nước hoa Cénota đã khẳng định uy tín và thương hiệu của Vincos trên thị trường mỹ phẩm Việt.