Nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu

Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao chất lượng quốc tế thì nguyên liệu sản xuất cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cGMP – ASEAN, Vincos sử dụng nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ & châu Âu. Tất cả các nguyên liệu trước khi phục vụ cho quá trình sản xuất đều phải được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ, có giấy chứng nhận chính ngạch rõ ràng.

Quy trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến khi trở thành thành phẩm là quá trình 1 chiều liên tục để đảm bảo không bị nhiễm chéo hay nhầm lẫn giữa các nguyên liệu.


Kiểm soát nguyên liệu đầu vào

Các khu vực sản xuất có nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trước khi đóng gói cấp 2 đều đạt sạch cấp độ D, có hệ thống điều hoà không khí đạt tiêu chuẩn, có air lock ngăn cách giữa các cấp độ sạch với nhau, đảm bảo sản phẩm không nhiễm bụi bẩn, vi sinh vật trong suốt quá trình sản xuất.

Tại mỗi khâu của quy trình sản xuất ra thành phẩm, việc đảm bảo chất lượng tiếp tục được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống máy móc hiện đại nhóm nhân sự cấp cao luôn giám sát toàn bộ quy trình. Toàn bộ đội ngũ nhân sự được công ty đào tạo & truyền lửa luôn theo đuổi chuẩn giá trị mà công ty đã xây dựng & duy trì là “Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào”.

Việc kiểm soát chất lượng không chỉ được thực hiện một cách định tính mà được đánh giá bằng kiểm nghiệm định lượng tại phòng thí nghiệm nội bộ ủa công ty. Tại đây các chỉ số về chất lượng sản phẩm phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn do pháp luật Việt Nam cũng như yêu cầu của các đối tác. Ngoài ra các sản phẩm được kiểm định kỳ theo yêu cầu của Bộ y tế để đảm bảo sản phẩm được đưa ra thị trường là tuyệt đối cao cấp & an toàn.

Bằng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay từ nguyên liệu đầu vào cùng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Vincos đã trở thành đối tác chiến lược của công ty Romessence của Pháp. Romessence được biết tới là thương hiệu đến từ vùng Grasse nước Pháp là thủ phủ của mùi hương là nơi khai sinh ra các nhãn hiệu nước hoa hàng đầu thế giới như Chanel, Lancome,….. Công ty Romessence được hình thành trên nền tảng truyền thống nhiều thế hệ với những nghệ nhân tạo hương, thẩm hương nhiều đời kinh nghiệm. 2 công ty đã thành công kiến tạo ra dòng nước hoa Cénota có chất lượng cao cấp tương đương các dòng nước hoa tại Pháp với giá thành rất Việt Nam. Sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường.