Với mục tiêu mang lại những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao cấp, ban lãnh đạo nhà máy Vincos rất quan tâm tới việc đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ cao & hiện đại nhất. 

Toàn bộ dây chuyền sản xuất máy móc của nhà máy Vincos được nhập khẩu từ Nhật Bản & vận hành theo quy trình khép kín để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Vincos.

Cận cảnh dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản

Quy trình sản xuất mỹ phẩm được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân sự chất lượng cao của Vincos. Họ là những người được đào tạo để thấm nhuân tư tưởng & văn hóa của nhà máy “Làm ra những sản phẩm khiến ta tự hào”. Bởi vậy quy trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào tới khi trở thành thành phẩm phải tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của cGMP – ASEAN.

Ngoài việc chọn mua dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất, các thiết bị cần được thiết kế & bố trí hợp lý cho việc sản xuất cũng như cần được bảo trì bảo dưỡng & vệ sinh thường xuyên để không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Thiết bị được dán nhãn thích hợp để đảm bảo không bị trộn nhầm.

Bề mặt các trang thiết bị tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu trong quá trình pha chế không được có phả ứng phụ hay hấp thụ nguyên vật liệu đó. Thiết bị cho các nguyên vật liệu dễ cháy phải được làm từ nguyên liệu chống cháy nổ.


Đội ngũ nhân viên tham gia sản xuất phải đảm bảo về sức khỏe cũng như vệ sinh thân thể

Các nhân viên tham gia quá trình kiểm soát hay giám sát quy trình sản xuất đều phải tuân thủ những nguyên tắc về sức khỏe hay điều kiện về sinh thân thể mới được tham gia sản xuất. Bất kỳ nhân viên nào đang bị ốm hay có vết thương hở có khả năng gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sẽ không được xử lý nguyên vật liệu hay đóng gói thành phẩm.

Lãnh đạo công ty dược mỹ phẩm Vincos sẽ luôn đẩy mạnh mũi nhọn khoa học công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất, nhằm tăng chủng loại và tăng chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, bao bì, lựa chọn công nghệ thích hợp đối với các sản phẩm mới; nâng cao trình độ cạnh tranh đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất miền Bắc, Vincos tự hào sẽ là nơi đáng tin cậy để các quý khách hàng yên tâm chọn lựa biến ý tưởng kinh doanh thành thành phẩm chất lượng cao. Chúng tôi có thể gia công mọi mặt hàng từ các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc cơ thể, nước hoa cho đến thực phẩm chức năng.